Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng cao cấp

Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này.

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng

Vẻ đẹp mê hoặc của ngọc ngà châu báu là sự kết đọng của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những khúc cắt miệt mài, tỉ mỉ. Sự bồi hồi giòn thơm của mỗi miếng bánh trung thu Trăng Vàng sang trọng là sự quyến kết của sản vật hiếm có, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được chọn lọc nhẹ nhàng như tìm trầm, giữa hàng tram hàng ngàn mới chọn được một. Từng công đoạn được chăm chút kĩ lưỡng như những giác cắt hoàn chỉnh tạo nên châu báu ngọc ngà tuyệt vời. Bởi những đầu bếp bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho  giao hảo bền chặt, chỉ của quý của trời đất mới sánh được, chỉ ngọc bội quý hiếm mới dám so.

Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cương, trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc, trăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Khéo léo trong sự quyến luyến mùi hương của những nguyên liệu tuyệt vời của thiên nhiên, tươi ngon nhưng mở ra sáng tạo với vô vàn điểm nhấn hương vị tạo nên sự ngạc nhiên làm nên sự yêu mến trong giác quan của thực khách.

Trăng vàng – ngôn ngữ của sự tinh tế. Bừng toả sắc của trăng vàng Hoàng kim, tinh khiết nhẹ nhàng ánh bạc lấp lánh, nhẹ nhàng và nồng nàn như Hồng Ngọc, lấp lánh như pha lê, sáng mãi tựa châu sa. Châu báu của công thức chế biến trung thu từ Kinh Đô, được tạo ra từ những sản vật quý giá của đất trời, của mê mẩn và tinh hoa tuyệt vời.
Share on Google Plus